เพิ่มประสิทธิภาพ แคมเปญดิจิตอลด้วย SEM

หลักสูตร

Search Engine Marketing (SEM) เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นช่องทางในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการซื้อสินค้าอยู่แล้ว ซึ่งแต่ละธุรกิจต้องแข่งขันช่วงชิงพื้นที่ในหน้าแรกของการแสดงผลการค้นหา อันดับต้นๆของการค้นหา จะช่วยเพิ่มคุณค่าทางธุรกิจให้กับแบรนด์ของคุณและที่สำคัญคือการเพิ่มโอกาสที่จะสร้างยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ ในการอบรมครั้งนี้คุณจะได้เรียนรู้ตั้งแต่หลักสูตรพื้นฐาน เทคนิคและวิธีที่จะอยู่เหนือคู่แข่ง รวมทั้งอัพเดทเทรนด์ต่าง ๆ ที่จะช่วยคุณประสบความสำเร็จในการทำการตลาดบนเว็บค้นหาที่เป็นที่นิยมอย่าง Google

เหมาะสำหรับ

นักการตลาด นักประชาสัมพันธ์ และเจ้าของธุรกิจ หรือ การตลาดในยุคปัจจุบันรวมไปถึงผู้ที่ต้องการเพิ่มความเข้าใจทางด้านการตลอดออนไลน์ให้มากยิ่งขึ้น

คอร์สนี้จะสอน

เนื้อหานี้คลอบคลุม เกี่ยวกับการวางแผนกลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำ Search Engine Optimization (SEO) และการทำโฆษณาแบบ pay-per-click (PPC) เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ การสร้างคอนเทนต์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าแบรนด์ผ่านทางช่องทางสื่อออนไลน์ต่างๆ และวิธีการวัดผลสำเร็จของเว็บไซต์ เรียนรู้วิธีปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์และโฆษณาของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงกว่าคู่แข่ง เทคนิคการเพิ่มจำนวนผู้ชมเว็บไซต์ด้วยการวิเคราะห์คำหลักและจัดวางกลยุทธ์ เรียนรู้เทคนิคการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ภาพ วิดีโอและการปรับปรุงคุณภาพคะแนนต่างๆ ตามหลักการของกูเกิล

ค่าใช้จ่ายการอบรม

+ วิชาละ 10,000 THB/seat (Not included VAT) Document + Lunch +2 Breaks

กำหนดการ

+ วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2560

 

     1) 10:00-12:00 (2 ชั่วโมง)

               lunch 1 ชั่วโมง

     2) 13:00-14:30 (1 ชั่วโมงครึ่ง)

               break 30 นาที

     3) 15:00-17:00 (2 ชั่วโมง)

สถานที่อบรม

DiscoveryHUBBA
Siam Discovery ชั้นที่ 5
ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน
เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
www.facebook.com/DiscoveryHUBBA

วิทยากร

ViVi

พลอยณิชชา อริยเกียรติขจร (ViVi)

ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อโฆษณาออนไลน์ ที่ปรึกษาด้าน Digital Performance Media และวิทยากรให้กับ Google Partner Academy ประจำประเทศไทย

สนใจติดต่อ

contact@sharpener.co.th หรือ
คุณดาว 094-964-8884

หรือลงทะเบียนจองได้ที่